Nội dung chi tiết

Tuyên dương và khen thưởng vận động viên thi đấu xuất sắc tại FIFA World Cup Futsal năm 2021
Tác giả: Quốc Hải .Ngày đăng: 01/11/2021 .Lượt xem: 1173 lượt. [In bài]
Tối ngày 29/10, tại Hội trường Trung tâm VH-TT&TT-TH thị xã Điện Bàn, UBND thị xã đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương và khen thưởng cho 2 vận động viên thi đấu xuất sắc tại FIFA World cup Futsal 2021 gồm: thủ môn Hồ Văn Ý và cầu thủ Nguyễn Văn Hiếu.

Tham dự buổi gặp mặt có đ/c Nguyễn Thanh Hồng – TUV, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Quảng Nam; đ/c Phan Minh Dũng – Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Điện Bàn; đ/c Trần Úc – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn; đại biểu lãnh đạo Thường trực Thị ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã; đại biểu lãnh đạo các ban, ngành, Hội Đoàn thể, đại diện các Câu lạc bộ thể thao trên địa bàn thị xã cùng tham dự.


   Vòng chung kết World Cup Futsal 2021, lần thứ IX diễn ra từ ngày 12/9 đến ngày 4/10/2021 tại Litva. Đội tuyển Futsal Việt Nam thi đấu rất thành công và lần thứ hai trong lịch sử được góp mặt vào vòng 1/8, trong đó, có sự đóng góp rất lớn đến từ 2 vận động viên trẻ Nguyễn Văn Hiếu và Hồ Văn Ý. Với những pha cứu thua xuất sắc, thủ thành Hồ Văn Ý đã vinh dự 2 lần đoạt danh hiệu Quả bóng Bạc Futsal Việt Nam năm 2018 và 2020, lọt top 10 thủ môn Futsal hay nhất thế giới. Đối với cầu thủ Nguyễn Văn Hiếu – người được mệnh danh là người hùng của đội tuyển Futsal Việt Nam, bằng sự nhanh nhẹn, khéo léo và dứt điểm hiệu quả, Văn Hiếu đã ấn định chiến thắng trong trận đấu gặp tuyển Panama, mở toang cánh cửa cho đội tuyển Futsal Việt Nam lần thứ 2 trong lịch sử lọt vào vòng 1/8, bàn thắng “siêu phẩm” của cầu thủ người Điện Bàn cũng đã được bình chọn là bàn thắng đẹp nhất tại vòng chung kết FIFA Fulsal World Cup năm 2021.


   Tại buổi gặp mặt, 2 cầu thủ trẻ đã có buổi trò chuyện, giao lưu ý nghĩa cùng người hâm mộ tại quê nhà, các cầu thủ cảm thấy vui và tự hào là người con quê hương thị xã, mong muốn lan tỏa niềm đam mê thể thao đến với các VĐV trẻ, cố gắng mang lại nhiều thành tích cao hơn nữa cho đội tuyển Việt Nam trong thời gian tới.

Dịp này, UBND tỉnh Quảng Nam đã trao bằng khen và tiền thưởng; UBND thị xã Điện Bàn cũng đã trao giấy khen và tiền thưởng cho 2 vận động viên vì những thành tích thi đấu xuất sắc trong thời gian qua.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Khí phách Lê Đình Dương
Phạm Phú Thứ nhìn ra thế giới
Những danh nhân Điện Bàn trên đường phố Đà Nẵng
Xây dựng điểm đến du lịch bền vững
Cảng thị Kẻ Chiêm
Theo dấu thành cổ
Trung tâm VH-TT&TT-TH phối hợp với Hội Cựu chiến binh thị xã tổ chức giải Cờ tướng
UBND thị xã Điện Bàn tổ chức Hội nghị tổng kết, khen thưởng thành tích xuất sắc trong Đại hội Thể dục thể thao
Hội nghị tổng kết phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” năm 2022
Lễ phát động sưu tầm hiện vật, tư liệu, hình ảnh phục vụ phòng trưng bày chuyên đề “Hoằng Hoá – Điện Bàn – Nghĩa nặng tình sâu”.
    
1   2   3   4   5  
    
Các tin cũ hơn:
Tổng kết Liên hoan “Giai điệu tuổi thần tiên” thị xã Điện Bàn năm 2021 và tuyên dương các thí sinh tham gia Hội thi mỹ thuật thiếu nhi tỉnh Quảng Nam lần thứ XIV năm 2021
Điện Bàn khai mạc lớp tập huấn Hướng dẫn viên du lịch tại điểm
Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi năm 2021
Điện Quang tổ chức Lễ Hội Thanh Minh lần thứ XIV năm 2021
Chương trình chào xuân 2021 và ra mắt CLB Nhịp sống trẻ
Đêm văn nghệ “Rẻo cao Phước Lộc- Hiểu và Thương”
Điện Bàn, Bế mạc giải Bóng bàn các câu lạc bộ thị xã Điện Bàn năm 2020
Giới thiệu tác phẩm: Hồi ức linh miếu Bà Thuyền và 500 bộ đèn dầu cổ của Lê Công Anh Đức
Thư chúc Têt trung thu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng
Phòng GD&ĐT thị xã tổ chức giải Việt dã học sinh THCS cấp thị xã năm học 2020-2021
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm