Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thơ Người cao tuổi xã Điện Minh
Tác giả: Văn Nhờ .Ngày đăng: 15/02/2022 .Lượt xem: 839 lượt.
Sáng ngày 15/2/2022, Hội Người cao tuổi xã Điện Minh đã tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thơ Người cao tuổi xã Điện Minh và giao lưu thơ ca. Tham dự buổi Lễ có ông Nguyễn Phước Mười – Trưởng ban đại diện Hội Người cao tuổi thị xã Điện Bàn, các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN, các ban ngành, đoàn thể ở xã và đông đảo hội viên và một số CLB thơ bạn.

Tại buổi Lễ, các đại biểu đã nghe đại diện UBND xã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Thơ Người cao tuổi xã Điện Minh. Đại diện Ban Chủ nhiệm CLB thông qua Quy chế tổ chức, hoạt động của câu lạc bộ và chương trình hoạt động nhiệm kỳ 2022 – 2025, kế hoạch hoạt động năm 2022 của CLB. Theo đó, Câu lạc bộ Thơ Người cao tuổi xã Điện Minh có 17 thành viên; Ban Chủ nhiệm gồm 5 người. 


Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ ra mắt

Đây là sân chơi của những người cao tuổi có chung niềm đam mê yêu thơ ca. CLB ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa tinh thần của người cao tuổi, đồng thời đa dạng hóa hình thức tập hợp hội viên tham gia sinh hoạt, góp phần nâng cao đời sống tinh thần giúp người cao tuổi ngày càng sống vui, sống khỏe, sống có ích.