Tuyên truyền giáo dục pháp luật và kiến thức phòng, chống ma túy cho thanh niên học đường năm 2022
Tác giả: Thành Nhân .Ngày đăng: 02/03/2022 .Lượt xem: 1147 lượt.
Vào sáng ngày 01/3, tại trường THPT Nguyễn Khuyến, Thị đoàn – Hội LHTNVN thị xã đã tổ chức chương trình Tuyên truyền giáo dục pháp luật và kiến thức phòng, chống ma túy cho thanh niên học đường năm 2022.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Phương Huyền – Phó Chánh Văn phòng Tỉnh đoàn Quảng Nam, cán bộ đứng điểm đơn vị Điện Bàn; các đồng chí Thường trực Thị đoàn, Chi đoàn Công an, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến và 50 bạn đoàn viên, thanh niên.


   Tại chương trình, các đồng chí đoàn viên, thanh niên đã được lắng nghe những câu chuyện thực tế về các vụ bắt quả tang, bắt các đối tượng buôn bán, sử dụng trái phép chất ma túy của lực lượng Công an thị xã Điện Bàn, các tình huống dễ bị sa ngã, lôi kéo vào đường dây ma túy, nêu lên các tác hại to lớn của ma túy cũng như đưa ra các giải pháp để phòng, chống ma túy học đường,….


   Đây là hoạt động thiết thực dành cho thanh niên trường học để qua đó nâng cao kiến thức, kỹ năng về phòng, chống ma túy trong học đường. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực của Tháng Thanh niên năm 2022 cấp thị xã.