Điện Thọ tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề “Trang điểm thẩm mĩ”
Tác giả: Lê Trung Kiên .Ngày đăng: 20/05/2022 .Lượt xem: 2255 lượt.
Chiều ngày 18/5, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam phối hợp với Hội LHPN, Đoàn Thanh niên xã Điện Thọ tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề “Trang điểm thẩm mĩ” cho 35 học viên là lao động nữ, lao động nông thôn tại địa phương.

Tham dự Lễ Khai giảng có ông Phan Minh Châu – Phó trưởng Phòng Đào tạo Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam, ông Trương Minh Tú – Phó Chủ tịch UBND xã.


   Lớp đào tạo trang điểm - thẩm mĩ giúp cho các học vên là lao động nữ nông thôn có thể tự mở tiệm hay xin vào làm việc tại các studio, thẩm mỹ viện, spa, các cơ sở có dịch vụ trang điểm khác. Lớp học hoàn toàn miễn phí học phí và chi phí thực hành, lớp diễn ra trong 2 tháng, học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản của kỹ thuật trang điểm, biết làm đẹp cho bản thân và tự tin phát triển nghề trang điểm (makeup), đem lại thu nhập cho bản thân. Kết thúc khoá học, Trung tâm Dạy nghề và Hỗ trợ Nông dân tỉnh Quảng Nam sẽ cấp chứng chỉ đào tạo nghề cho các học viên hoàn thành chương trình đào tạo.