Phường Vĩnh Điện tổ chức chương trình hoạt động hè năm 2022
Tác giả: Như Minh .Ngày đăng: 10/06/2022 .Lượt xem: 746 lượt.
Sáng ngày 10/6/2022, tại Hội trường UBND phường, Ban chỉ đạo Hoạt động hè phường Vĩnh Điện đã tổ chức chương trình hoạt động hè năm 2022.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Thành Nhân - Phó Bí thư Thị đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, thành viên Ban chỉ đạo Hoạt động hè, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Khối trưởng, Trưởng Ban CTMT, Bí thư Chi đoàn 5 khối phố, Ủy viên BCH Đoàn phường và gần 200 đoàn viên thanh niên, các em thiếu nhi cùng tham dự.


 Năm 2022, BCĐ Hoạt động hè phường Vĩnh Điện đã xây dựng kế hoạch hoạt động hè với nhiều nội dung phong phú như: Tổ chức tuyên dương cháu ngoan Bác Hồ, tổ chức tuyên truyền pháp luật, hội thi vẽ tranh, tổ chức Lễ thắp nến tri ân và các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn… trong thời gian hoạt động hè từ đầu tháng 06 đến cuối tháng 8 năm 2022, cùng với việc tham gia các hoạt động của cấp thị xã. Mùa hè năm 2022 sẽ là một mùa hè vui tươi, bổ ích, lành mạnh dành cho các em.


  Cũng trong chương trình hoạt động hè, Hội đồng Đội phường đã tuyên dương cho 70 em đội viên đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm 2022 và tuyên truyền một số nội dung về phòng chống tai nạn thương tích, đuối nước trẻ em. Qua buổi tuyên dương, các em có thêm động lực tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy, để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Và cũng thông qua buổi tuyên truyền này sẽ trang bị thêm kiến thức cho các em về phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích, góp phần hạn chế những tai nạn thương tâm cho các em khi tiếp xúc với môi trường sông nước, đặc biệt khi mùa hè đã đến.