Đoàn phường Điện Ngọc thực hiện các công trình, phần việc chào mừng Đại hội Đoàn các cấp
Tác giả: Huỳnh Bá Biện .Ngày đăng: 21/06/2022 .Lượt xem: 408 lượt.
Trong thời gian qua, BTV Đoàn phường Điện Ngọc và tuổi trẻ trên địa bàn đã tổ chức xây dựng các công trình, phần việc và hưởng ứng các hoạt động thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp và tiến đến Đại hội toàn quốc nhiệm kì 2022 - 2027.

   Cụ thể, Đoàn phường triển khai khởi công xây dựng và bàn giao công trình thanh thiếu nhi tại khối phố Ngân Hà gồm các hạng mục xây dựng sân bóng chuyền, cầu lông, các dụng cụ luyện tập TDTT với kinh phí hơn 12 triệu đồng. Tổ chức giải bóng đá, bóng chuyền giao lưu mở rộng giữa các Chi đoàn trực thuộc Đoàn phường và doanh nghiệp trên địa bàn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết.


   Thực hiện chỉnh trang khuôn viên tại khu di tích lịch sử quốc gia Giếng Nhà Nhì nhân kỷ niệm 60 năm ngày diễn ra trận đánh của các Dũng Sĩ Điện Ngọc (26/4/1962 -  26/4/2022). Đoàn phường và các Chi đoàn cũng đã hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác” đã trồng được hàng trăm cây xanh tại các điểm di tích, KDC. Nhận xây dựng các tuyến đường thanh niên tự quản vệ sinh môi trường và gắn bản tin tuyên truyền về các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước và của tổ chức Đoàn - Hội để đoàn viên thanh niên nhận thức thực hiện.


   Ngoài ra, Đoàn phường Điện Ngọc còn tham gia tốt các hoạt động, cuộc thi do Thị đoàn Điện Bàn phát động nhằm chào mừng Đại hội Đoàn các cấp./