Điện Nam Bắc tổ chức sinh hoạt hè tại 03 Chi đoàn khối phố trên địa bàn
Tác giả: Minh Hậu .Ngày đăng: 27/06/2022 .Lượt xem: 649 lượt.
Thực hiện chương trình hoạt động hè phường Điện Nam Bắc năm 2022, BTV Đoàn phường Điện Nam Bắc đã chú trọng việc triển khai tổ chức sinh hoạt hè tại 03 Chi đoàn khối phố trên địa bàn toàn phường.

Dưới sự chỉ đạo và đứng điểm của các đồng chí trong Ban Thường vụ Đoàn phường các Chi đoàn khối phố đã chủ động tổ chức sinh hoạt hè cho thanh thiếu nhi với nhiều nội dung như: sinh hoạt trò chơi nhỏ, múa hát tập thể, dân vũ, giải mật thư, morse, semaphore, kỹ năng quản trò,…. nhiều Chi đoàn thu hút đông đảo ĐVTN, HSSV đến tham gia, tiêu biểu như Chi đoàn khối phố Bình Ninh, Cẩm Sa ngay từ buổi đầu sinh hoạt đã thu hút gần 80 ĐVTN, HSSV về sinh hoạt hè tham gia với nhiều nội dung sinh hoạt phong phú.


   Bên cạnh đó, Để từng bước đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng của đoàn viên thanh niên địa phương cũng như góp phần cho công tác tập hợp đoàn viên  thanh niên ở cơ sở được thuận lợi hơn, đòi hỏi người thủ lĩnh, nhất là Bí thư các Chi đoàn cần chủ động, sáng tạo trong các hoạt động, phát huy tốt vai trò của BCH các Chi đoàn, thường xuyên đổi mới phương thức tuyên truyền, vận động, tập hợp thanh niên phù hợp với tình hình thực tế từng Chi đoàn. Đăc biệt, các Chi đoàn cần chủ động tìm ra các mô hình hay, cách làm hiệu quả để tập hợp thanh niên.

Việc triển khai tổ chức sinh hoạt hè là việc làm thường xuyên nhằm không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè, thông qua đó phần nào các cấp bộ đoàn từ phường đến khối phố cơ bản tìm ra được hướng đi trong vấn đề đoàn kết tập hợp thanh niên trong tình hình hiện nay.