Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Nông dân xã Điện Quang phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình”.
Tác giả: Thái Văn Dũng .Ngày đăng: 29/06/2022 .Lượt xem: 615 lượt.
Nhằm tổ chức các hoạt động hưởng ứng chào mừng 21 năm Ngày gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2022). Ngày 28/6/2022, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ - Hội Nông dân xã Điện Quang đã phối hợp tổ chức Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa cơm gia đình”.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thuỷ - Phó ban Dân vận Thị uỷ; đ/c Nguyễn Thị Kim Chi - Thường trực Hội Nông dân thị xã Điện Bàn.

          

   Hội thi là một trong những hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tạo ra sân chơi bổ ích để anh chị em thể hiện tài năng, thể hiện vai trò của người người cha, người mẹ, góp phần nâng cao nhận thức của các thành viên trong gia đình về chất lượng cuộc sống và giữ gìn văn hóa ẩm thực của dân tộc Việt Nam.

          Tham dự Hội thi có 6 đội đến từ các Chi hội Phụ nữ, Chi hội Nông dân trên địa bàn xã. Với chủ đề “Bữa cơm gia đình” sau 120 phút trổ tài dưới những bàn tay khéo léo, sáng tạo mâm cơm gia đình mang đậm nét truyền thống đã được các đội thi trưng bày không chỉ đa dạng về món ăn, đẹp về thẩm mỹ, ngon về chất lượng mà còn đảm bảo an toàn vệ sinh thực phâm, các món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết, cân đối giữa 4 nhóm thức ăn giàu chất đạm, chất béo, chất bột, vitamin và khoáng chất. Bên cạnh đó, các đội thi còn có phần thuyết trình về các món ăn của đơn vị mình vô cùng thuyết phục.

          

   Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã khen thưởng cho các đơn vị: Giải nhất thuộc về Chi hội Phụ nữ - Nông dân thôn Xuân Kỳ; Giải nhì thuộc về   Chi hội Phụ nữ - Nông dân thôn Bến Đền; Đồng Giải ba là Chi hội Phụ nữ - Nông dân thôn Bảo An và thôn Phú Đông.

          Hội thi thực sự là ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của người phụ nữ và nông dân động viên hội viên thực hiện tốt phong trào thi đua của Hội Phụ nữ và Hội Nông dân đề ra.