Điện Hòa tổ chức chương trình văn nghệ với chủ đề “ Vang mãi bản hùng ca”
Tác giả: Phạm Lộc .Ngày đăng: 26/07/2022 .Lượt xem: 579 lượt.
Tối ngày 25/7, Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Điện Hòa đã tổ chức chương trình văn nghệ nhân kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ với chủ đề “Vang mãi bản hùng ca”.

Chương trình được dàn dựng hết sức công phu của gần 100 diễn viên là anh chị em hội viên phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh, đoàn thanh niên đến từ các đoàn thể chính trị xã hội của xã cùng các thầy cô giáo, học sinh ở trường học trên địa bàn xã Điện Hòa nhằm thể hiện tấm lòng tri ân đến các anh hùng liệt sĩ, các thương bệnh binh, người có công với cách mạng.

12 tiết mục văn nghệ đã tái hiện lại một thời kỳ đấu tranh gian khổ, những hy sinh, mất mát, niềm tin, ý chí bất tử của những người con trung kiên của Tổ quốc cũng như công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội.

          

   Tại chương trình, xã Điên Hòa cũng đã trao tặng 75 suất quà cho gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn với tổng số quà trị giá trên 22 triệu đồng.


   Chương trình giao lưu nghệ thuật “Vang mãi bản hùng ca” được tổ chức là nén tâm nhang, lời tri ân sâu sắc để thế hệ trẻ hôm nay tưởng nhớ, biết ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh, các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, Anh hùng lực lượng vũ trang, thân nhân gia đình có công với cách mạng…