Nội dung chi tiết

Phường Điện Dương tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Tác giả: Văn Lợi .Ngày đăng: 21/11/2022 .Lượt xem: 167 lượt. [In bài]
Sáng ngày 19/11/2022, tại hội trường UBND phường, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQVN phường Điện Dương đã long trọng tổ chức chương trình gặp mặt, kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022).

Nhằm ôn lại truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc Việt Nam. Bồi dưỡng lòng tự hào, yêu ngành, yêu nghề, động viên các Nhà giáo vượt mọi khó khăn, nêu cao ý thức trách nhiệm, làm tròn sứ mệnh “Trồng người” vẻ vang.


   Tham dự có đại diện Phòng Giáo dục – Đào tạo thị xã; ông Đàm Quang Trung – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường; ông Nguyễn Ngọc Duyên – Phó bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, ông Nguyễn Văn Tuấn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; ông Nguyễn Dũng – Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường. Cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo phường qua các thời kỳ cùng hơn 300 giáo viên, các giáo viên đã nghỉ hưu cũng về tham dự đông đủ.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Duyên – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã thông qua diễn văn ôn lại truyền thống kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trong 40 năm qua, hoạt động dạy và học tại phường Điện Dương gặp khó khăn về nhiều mặt. Cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên thiếu thốn nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, sự đầu tư của các cấp, các ngành và sự nỗ lực vươn lên của đội ngũ giáo viên trong toàn phường, đến nay cơ sở vật chất được đầu tư khang trang đảm bảo cho 100% trẻ em trong độ tuổi ra lớp, chất lượng dạy và học ngày càng được nâng lên. Đây cũng là dịp để động viên đội ngũ CBQL, GV đối với các trường học trên địa bàn phường phát huy tính năng động, sáng tạo trong công việc. Nghiên cứu đề tài, sáng kiến kinh nghiệm và nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục và đào tạo; xây dựng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý vững mạnh, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2022-2023.


  Cũng tại lễ kỷ niệm, Ban tổ chức đã trao bức trướng cho 4 trường công lập và tặng hoa chúc mừng cho 9 trường (4 trường công lập và 5 trường mầm non Tư thục) nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam nhằm tri ân công lao to lớn của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Chính sự đóng góp công sức của các thầy cô giáo thời gian qua đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.


   Dịp này, Ban tổ chức cũng đã tổ chức tuyên dương, khen thưởng những tấm gương tiêu biểu, điển hình tiên tiến trong việc thực hiện phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”; bám trường bám lớp, duy trì tốt sỹ số học sinh, làm tốt công tác dân vận khéo, ... trong đó: trường Tiểu học Văn Thanh Tùng được Chủ tịch UBND tỉnh tặng “Tập thể lao động xuất sắc”, 4 trường công lập trên địa bàn phường được công nhận “Tập thể lao động tiên tiến”, 17 cá nhân được công nhận “chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”,  trường mầm non tư thục Mầm chồi lá và 5 cá nhân được UBND thị xã tặng giấy khen. Tại buổi lễ kỷ niệm, UBND phường cũng đã vinh danh 12 cá nhân đã có thành tích xuất sắc, góp phần phát triển sự nghiệp giáo dục tại địa phương, giai đoạn 2017 – 2022.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Trường mẫu giáo xã Điện Phương tổ chức văn nghệ
Các trường học trên địa bàn xã Điện Hòa đã tổ chức văn nghệ
Hội Khuyến học xã Điện Thắng Trung tuyên dương, khen thưởng cho tân sinh viên nhân dịp đầu năm mới
Chắp cánh ước mơ
Công an xã Điện Thọ tuyên truyền pháp luật cho học sinh
Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổng kết cuộc thi tài năng tiếng Anh (OTE)
Hội Khuyến học thị xã Điện Bàn trao học bổng “Tiếp sức đến trường”
Trường Mẫu giáo Điện Hoà tổ chức Hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi cấp trường năm học 2022 – 2023”
Trường Tiểu học Phan Bội, phường Điện an tổ chức tặng xe đạp cho học sinh nghèo, khó khăn
Tư vấn hướng nghiệp “Cùng bạn chọn nghề cho tương lai”
    
1   2  
    
Các tin cũ hơn:
Phường Vĩnh Điện tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Xã Điện Quang tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)
Thị uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQVN thị xã tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Phường Điện Ngọc tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Điện Phương, tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
Trường mẫu giáo Điện Tiến tổ chức khánh thành và bàn giao công trình công viên vườn cổ tích.
Trường THPT Phạm Phú Thứ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.
Thành lập Chi hội Cựu giáo chức xã Điện Quang
Ban chỉ đạo Xây dựng xã hội học tập thị xã tổ chức hội nghị triển khai tại Cụm 1.
Trường Tiểu học xã Ba – Huyện Đông Giang giao lưu kết nghĩa với các trường Tiểu học tại 2 xã Điện Thọ và Điện Hồng – thị xã Điện Bàn
    
1   2   3   4   5  
    
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm