Nội dung chi tiết

Họp chuẩn bị công tác tổ chức họp hội thảo “Định hướng liên kết phát triển bền vững đô thị Điện Bàn với Đà Nẵng và Hội An”.
Tác giả: Nguyễn Đức Phong .Ngày đăng: 27/02/2014 .Lượt xem: 8459 lượt. [In bài]
Để tìm cho mình định hướng phát triển phù hợp với văn hóa, điều kiện của địa phương, Ủy ban nhân dân huyện Điện Bàn sẽ tổ chức họp hội thảo “Định hướng liên kết phát triển bền vững đô thị Điện Bàn với Đà Nẵng và Hội An”.

Để buổi hội thành thành công, ngày 16/02/2014, UBND huyện tổ chức họp Tổ công tác Nội dung - Tuyên truyền và Tổ công tác Lễ tân - Hậu cần để chuẩn bị cho hội thảo. Tham dự có các đồng chí lãnh đạo UBND, văn phòng HĐND&UBND, lãnh đạo các phòng ban, đại diện lãnh đạo Trung tâm Tư vấn - Nghiên cứu Phát triển miền Trung, đại diện Ban biên tập Tạp chí Phát triển Kinh tế  - Xã Hội Đà Nẵng.

Cuộc họp cũng đặt ra các yêu cầu đảm bảo tính khoa học và thực tiễn của những ý tưởng sáng tạo, có tính khả thi cao và tầm nhìn dài hạn về định hướng phát triển của huyện Điện Bàn trong tương lai, đồng thời phải có khả năng vận dụng, triển khai thích hợp ngay trong hoàn cảnh hiện tại; đồng thời giới thiệu các ý tưởng sáng tạo đến các nhà đầu tư, đối tác trong và ngoài nước quan tâm đầu tư hoặc tài trợ cho huyện Điện Bàn.

[Trở về]
Các tin mới hơn:
Bản đồ quy hoạch phát triển đô thị Điện Bàn đến năm 2020, định hướng đến năm 2030
Hội thảo “Định hướng liên kết phát triển bền vững đô thị Điện Bàn với Đà Nẵng và Hội An”
Liên kết website

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập
Lượt trong năm